ลูกไม่นอน

ทําอย่างไรดีคะ ลูกอายุ 1 เดือน 20 วัน ไม่ยอมนอน

ปวดท้องรึเปล่าค่ะแม่ เราเวลาลูกไม่นอน พาอุ้มเดินรอบบ้านเลยค่ะ แล้วพูดปลอบเขา ไม่นานก็หลับค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ จะเอาไปคิดดูนะค่ะ

เค้าไม่สบายท้องไม่สบายตัวหรือป่าวคะ