.

ลูกอายุ7วันกินนมแม่ติดเต้าตั้งเเต่วันคลอด แล้วน้องต้องแอดมิทให้อย่าฆ่าเชื้อ3-4วัน พยาบาลบอกให้ปั้มนมไปไว้ให้น้องทุกวัน คืออยากรู้ว่าน้องจะลืมเต้ามั้ยในเวลา3-4วันนี้ กลัวลูกกลับมาเเล้วไม่เอาเต้าคะ

1 Trả lời

ไม่ลืมหรอกคะ อยู่ห้องnicu พยายาลไม่ใช้ขวดนมป้อนคะแม่ ใช้แก้วป้อนเอา

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ แอบกลัวนิดๆ😁😁