ลูกอายุ 3 เดือน 4 วัน

ลูกอายุ 3 เดือน 4 วัน ปกติ กลางคืนจะกินนม 4-6 ครั้ง ครั้งละ 4 ออนซ์ กลางวัน 5-7 ครั้ง ครั้งละ 4 ออนซ์ แต่ตอนนี้ลูกกิน 1-3 ครั้งเท่านั้น ทั้งกลางวันและกลางคืน. และแหวะนมบ่อยมาก. เป็นอะไรมั้ยคะ

1 Trả lời

ใครรู้บ้างค่ะออกลูกคนที่สามเสียเงินไหมค่ะ