ลูกน้อย ถ่ายเป็นน้ำ ปกติมั้ย

ลูกอายุ7วัน เวลาถ่ายมีน้ำปนออกมาด้วย ถ่ายวันนึง6-7ครั้ง เป็นน้ำบางครั้ง มีเม็ดๆสีเหลืองผสมด้วยไม่มีเลือด น้องไม่งอแง ปกติมั้ยค่ะ น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ถ่ายเยอะกว่าปกติไหมคะ แม่บีบน้ำนมส่วนหน้าออกก่อนให้น้องเข้าเต้าดูค่ะ อาจจะกินนมส่วนหน้ามากไปเลยถ่ายบ่อย

2y trước

เดียวจะลองดูค่ะ ขอบคุณค่ะแม่

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ เห้นเค้าว่าปกตินะค่ะ กินนมแม่ ถ่ายจะเหมือนท้องเสีย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะจะครบ1เดือนแล้วก็ยังเป็นค่ะ

ปกติค่ะแม่