ลูกเกร็งเท้าแบบนี้ปกติมั้ยคะ

ลูกอายุ4เดือนกว่าค่ะ ชอบเกร็งเท้าไว้ บางทีก็ปล่อยสบายๆแต่ส่วนมากจะเกร็งแบบในรูปค่ะ เวลาเราเอามือไปจับก็จะหดนิ้วเข้าไปค่ะ

ลูกเกร็งเท้าแบบนี้ปกติมั้ยคะ

ส่วนมากเขาว่าเด้กปวดท้องนะคะ

น้องปวดท้องหรือเปล่า​คะแม่

5y trước

ไม่นะคะ เพราะว่าน้องเป็นแบบบ่อยค่ะ ยอกจากน้องนอนหลับค่ะ ถึงจะคลายออกมา