เก้าอี้หัดนั่งจำเป็นไหมคะ

เก้าอี้หัดนั่งจำเป็นไหมคะ เก้าอี้ป้อนข้าวสำหรับเด็กใช้แทนกันได้ไหมคะ ลูกอายุ4เดือนกว่าค่ะ

หัดนั่งจากตักแม่นี่แหละค่ะ เราเอาลูกนั่งตักบ่อยมาก ลูกเราตอนเกือบๆ 5 เดือนก็จับนั่งบนพื้นแบบไม่ต้องประคองแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ใช้เป็ดเป่าลมหัดตอน3เดือน4-5เดือนเริ่มนั่งเองได้ก็ไม่ได้ใช้เรยค่ะ ถ้าแม่ว่างก็จับน้องนั่งกับตักก็ได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ