ลูกขี้เกียจคว่ำ

ลูกอายุ3เดือน 24วัน แรกๆจะคว่ำอย่างเดียว พอมาตอนนี้จะไม่คว่ำเป็นอาทิตย์2อาทิตย์แล้วค่ะ ผิดปกติมั้ยค่ะ แถวบ้านบอกว่าน้องขี้เกียจคว่ำแล้ว

1 Trả lời

ใช่คะช่วงๆถ้าเค้าคว่ำได้เค้าจะเห่อคว่ำอย่างมากคะ ก็เหมือนการเล่นคะถ้าเบื่อเดี๋ยวเค้าก็หาแนวเล่นได้ใหม่เช่นพลิกคว่ำทั้งวัน