ตรวจเจอว่า2ขีดยังไม่ได้ไปหาหมอ

ตรวจเจอว่าท้องมาประมาน2 อาทิตย์แล้วค่ะ ส่วนตัวอยากไปหาหมอมากแต่แฟนก็บอกว่าต้องรอ3 เดือน แม่ๆฝากกันตอนกี่เดือนค่ะ

รู้ว่าท้องก็ 11w ค่ะ ฝากครรภ์เลยค่ะ ตอนตรวจขึ้นจางมากค่ะ เลยไปหาหมอค่ะ คุณแม่รีบไปหาหมอน่ะค่ะจะได้มียามากินบำรุงค่ะ

ไม่ต้องรอค่ะ ควรไปฝากก่อน3เดือนนะคะเพื่อความปลอดภัยของแม่และเด็ก เราฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะอายุครรภ์4-5วีคเอง

ไม่ต้องรอนะค่ะ รีบไปฝากตั้งแต่ตอนที่รู้ บ้านนี้ฝากช้า น้องหยุดการเจริญเติบโต ต้องเอาออกค่ะ

ฝากทันทีที่รู้ว่าท้องคะ เพราะ1-3เดือนแรก ลูกต้องการยาโฟลิคคะ ฝากท้องแล้วหมอจะให้ยามาทานคะ

เราก็ไปฝากมาเมื่อวันจันทร์2เดือนแล้ว หมอก็บอกว่าเร็วไปแต่ก็ดีแล้วที่มาฝากไว

ควรฝากตั้งแต่แต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ เพราะ1-3เดือนแรก ทารกต้องการยาโฟลิคค่ะ

แม่บ้านนี้รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ แต่หมอก็ยังรับฝากไม่เต็มร้อยค่ะ

รู้ตัวว่าท้องตอนไหนให้รีบไปฝากเลยจ้า ดีต่อตัวแม่และลูกเองค่า

ตรวจเจอก็ไปฝากเรยคร๊ จะรอเวลาทำไมคร๊

ควรรีบไปฝากเลยนะคะ จะได้ยาบำรุงมากิน