น้องท้องอืด👶🏻👶🏻

ลูกอายุ1เดือน ท้องอืดมากเลยค่ะ ร้องเกือบทั้งวัน เเม่ๆมีวิธีเเก้อย่างไรกันบ้างค่ะ

ดูที่นมด้วยค่ะว่าน้องกินนมอะไร ถ้ากินนมแม่ก็ให้สังเกตอาหารที่เรากิน แล้วลองงดดู กับจับเรอ นวดท้อง ทามหาหิงคุ์ กับกินนมผง น้องอาจจะไม่ถูก ต้องลองเปลี่ยนนมค่ะ

ต้องดูการกินของคุณแม่นะคะถ้ากินของอันไหนแล้วน้องท้องอืดคุณแม่เลี่ยงนะคะ แล้วก็หลังอาบน้ำทุกครั้งทามหาหิงค์ให้ช่วยได้ค่ะ

เวลากินนมจับน้องเลอทุกครั้งค่ะ่วยลดอาการท้องอืดได้

น้องกินนมอะไรคะ

ทามหาหิงค่ะ