แม่ๆ บ้านไหนเคยเป็นช่วยตอบหน่อยค่ะ

ลูกอายุ1เดือน กินนมแม่ปั๊มกับสลับเข้าเต้า ทำไมอึเป็นงี้คะ ตอนนี้แม่เครียดมากค่ะ กลัวลูกไม่สบาย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆ บ้านไหนเคยเป็นช่วยตอบหน่อยค่ะ

คิดว่า อาจจะเพราะน้องได้รับน้ำนมส่วนหน้ามากเกินไปค่ะ ทั้งจากเจ้าเต้า และจากนมที่ปั๊ม

ตอนนี้น้องถ่ายเป็นอย่างไรบ้างคะแม่