ลูกอึเป็นก้อนแบบนี้อึแข็งรึเปล่าคะ

ลูกอายุ1เดือน9วัน ช่วงสองสัปดาห์หลังมานี้ถ่ายยากมากค่ะ2วันครั้ง ตอนถ่ายก็ร้อง พอถ่ายออกมาก็เป็นก้อนๆแบบนี้ เกิดจากอะไรคะ มีทางแก้ยังไงบ้างคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ลูกอึเป็นก้อนแบบนี้อึแข็งรึเปล่าคะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ เพิ่งจะอึแบบนี้2 วัน แต่ถ่ายทุกวันค่ะ วันละครั้ง

เปลี่ยนนมค่ะ น้องท้องผูก

น้องกินนมอะไรอยู่คะ