ลูกงอแงตลอด ไม่ค่อยเล่นเลยค่ะ

ลูกอายุ1เดือน19วันน้องร้องทุกครั้งที่ตื่นนอนและก่อนจะนอนตอนกลางคืนทุกวัน กล่อมเท่าไหร่ก้อไม่ยอมนอน ร้องจนเหนื่อยถึงจะหยุด อยากทรายว่าเปนแบบนี้ทุกบ้านไหมคะ แล้วหลัง3เดือนน้องจะหายไหมคะ ขอความรู้จากผู้มีประสบการณ์หน่อยค่ะ #ลูกคนแรกค่ะเลยกังวล

บ้านนี้ก็เป็น แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ1เดือน10วัน ทำทุกวิธีไม่หาย ย่าพาไปวัดประเคนให้พระอาจารย์ค่ะ ยกลูกให้พระค่อยๆดีขึ้นค่ะ พระอาจารย์ท่านบอกมีแม่เก่าตามมาเลี้ยงค่ะ

น่าจะโคลิกนะ ถ้าร้องเวลาเดิมทุกวัน ตามการแพทย์ไม่มีวิธีแก้ค่ะ ไม่รู้สาเหตุด้วยซ้ำ บางบ้านร้องเป็นปีก็มีแม่ ส่วนตัวลูกไม่เป็น แต่มีงอแงจากอาการท้องอืด overfeeding ค่ะ