มีแม่ๆบ้านไหนทำหมันบ้างคะ

แม่บ้านนี้ทำหมันแล้วค่ะ ลูกอายุ 1เดือน19วัน ประจำเดือนมาเยอะมากๆๆ มีแม่บ้านไหน ประจำเดือนมาเยอะไหมคะ

ทำหมันเหมือนกันค่ะ ลูก1เดือน13วัน ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ

คลอดธรรมชาติ+ทำหมัน อีก2วันลูก1เดือน ประจำเดือนยังไม่มาคะ