ท้องลูกร้องตลอด

ลูกอายุ1เดือน10วันค่ะ ชอบมีเสียงดังโครกครากในท้องเหมือนผู้ใหญ่เลย แต่ผายลมและถ่ายปกติค่ะ กินนมได้ดี กังวลมากเลยค่ะ กลัวลูกจะเป็นอะไรเกี่ยวกับลำไส้หรือป่าว รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์ช่วยแชร์ด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ลูกเราเคยเป็นในช่วงวัยนั้น หมอบอกว่าระบบย่อยทำงานได้ดีค่ะ

5y trước

ขอบคุณค้า

บ้านนี้ก้เป้นคะ ระบบย่อยน้องดีคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่