นมผงเด็กแรกเกิด กินยี่ห้อไหนดีค่ะ

ลูกอายุ1เดือน พอดีแม่จะไปทำงานแล้ว ให้กินยี่ห้อไหนกันบ้างคะ ตอนนี้ลองป้อนs26น้องไม่กินเลย กินแต่นมแม่ และขอวิธีหัดน้องกินนมผงด้วยค่ะ

1 Trả lời

ลองเปลี่ยนไปทีละยี่ห้อบางทีอาจจะถุกกับเด็กยี่ห้อใดยี้ห้อหนึ่งก้อได้ค่ะ