เปลี่ยนนม

ลูกอายุ1ขวบ5เดือนคะให้กินนมกล่องไฮคิวแบบธรรมดาพอดีราคาสุงไปต่อไม่ไหวแม่ๆแนะนำหน่อยได้มั้ยคะว่าต่ออันไหนจะดีกว่า 😥

1 Trả lời

นมกล่อง UHT ทั่วไปเลยค่ะแม่ หาที่รสชาติถูกปากลูก ขับถ่ายสะดวก สารอาหารของนมแต่ละยี่ห้อแทบจะไม่ต่างกันค่ะ

4y trước

ให้น้องทานแต่รสจืดจ้า