ฟันไม่ขึ้น

ลูกอายุ1ขวบ3เดือนแล้วค่ะแต่ฟันยังไม่ขึ้นซักซี่เลย ผิดปกติไม้คะ มีวิธีแก้ไขไม้คะ

ลูกเรา1ขวบ2เดือนมีฟันซี่แรก พูดเป็นก่อนมีฟันด้วยซ้ำ ถามหมอที่ฉีดวัคซีนเค้าบอกว่าถ้าขวบครึ่งแล้วยังไม่ขึ้นให้ไปหาหมอนะ

บ้านนี้1ขวบ2เดือนพึ่งมีบน2ล่าง2แถมห่างเป็นกิโลเลยค่ะ

หาหมอดุคะพัฒนา​การปกติไหมถามหมอดีที่สุดคะ

5y trước

ถ้าหมอบอกว่าปกติแม่ก็ไม่ต้อวเครียดนะคะ

ลองพาน้องไปปรึกษาหมอนะคะแม่

ฟันลาางมาประมาณ 6-7เดือนค่ะ

5y trước

น้องยังไม่มาซักซี่เลยค่ะ