น้องคว่ำ

ลูกอายุ1M10D เราจับลูกนอนตะแคง หันมาอีกทีลูกนอนคว่ำไปแล้ว แบบนี้เรียกว่าน้องคว่ำเร็วไหมคะ น้องคอยังไม่แข็งเลย

1 Trả lời

คว่ำตอนนี้ก็ไม่มีประโยชค่ะคอไม่แข็งต้องค่อยระวังน้องค่ะยิ่งกลางคืนกว่าคว่ำเองน้องจะเหนื่อยหายใจไม่ออกค่ะ