ลูกบ้านไหนไม่ชอบนอนคว่ำบ้างไหมคะ

ลูกบ้านนี้ 1M10D ไม่ชอบนอนคว่ำค่ะ คุณย่าช่วยจับนอนก็ไม่นอนแป๊บๆก็ร้อง เห็นลูกบ้านอื่นเค้านอนกันและมีแต่คนบอกถ้านอนคว่ำน้องจะนอนนาน

ลูกบ้านไหนไม่ชอบนอนคว่ำบ้างไหมคะ

1เดือนกว่าเองคะอย่ารีบเอานอนคว่ำนะคะเวลาเราไม่เห็นน้องน้องอาจจะดิ้นปอดจมูกตัวเองเเล้วหายใจไม่ออกได้นะคะต้องรอให้น้องคอเเข็งก่อนค่อยให้นอนคว่ำได้ค่ะเพื่อความปลอดภัยของน้อง

4y trước

คงไม่จับนอนคว่ำแล้วค่ะ ให้เค้าคว่ำเองเมื่อถึงวัย 😂

ลูกเราไม่ยอมนอนคว่ำเหมือนกันค่ะ เลยให้นอนตะแคงแทน ตอนเล็กๆนอนกลางวันรอบละ 15-45 นาที วันละ 3-4 รอบ ตอนนี้ขวบนึงนอนรอบละ 1 ชม 2 รอบเช้ากับบ่าย

ลูกบ้านนี้เริ่มพลิกคว่ำได้ก็จะนอนคว่ำอย่างเดียวค่ะต้องคอยจับหงายขึ้น เราว่าไม่อยากให้น้องนอนคว่ำเพราะกลัวน้องหายใจไม่สะดวก

บ้าน​นี้​ก็​1เดือน​ค่ะ​ จับคว่ำเวลาเช้าก่อนกินนม​ ทำแป๊บๆๆค่ะฝึก​ๆ​ ลูก​คอยัง​ไม่​แข็ง​ เลยไม่รีบค่ะ

4y trước

บ้านนี้ใช้วิธีจับพาดบ่าค่ะ เค้าจะยกหัวขึ้นเอง ตอนนี้เดือนหน่อยๆ น้องถือว่ายกเองได้เก่งแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ จับนอนคว่ำ แปปๆก็ร้อง บ้านนี้เลยพยายามจับนอนตะเเคงบ่อยๆเอาค่ะ สลับซ้ายขวา

บ้านนี้3เดือน8วันไม่คว่ำเลยตอนนี้น้องพยายามลุกนั่งเองได้แร้วแต่ยังนั่งเองได้ไม่นานแต่น้องชอบ

บ้านนี้น้องได้เดือนกว่าจะเข้าสองเดือนจับคล่ำถีบเท้ากลับมานอนหงอยเหมือนเดิมน้องไม่ชอบเหมือนกัน

4y trước

ใช่ค่ะพอเราคว่ำ น้องใช้เท้าถีบๆระหว่างถีบก็มีเสียงงอแงนิดหน่อย จนกลับมาหงายเหมือนเดิม

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่า 4 เดือนแล้ว จับนอนคว่ำไม่นอนร้องง ชอบนอนตะแคงแล้วก็หงายเฉยเลย 😅

บ้านนี้น้องคว่ำเองใด้ตอนเดือนกว่าค้ะ ตอนนี้2เดือน3วันน้องยกก้นคลานใปข้างหน้าใด้แล้วค่ะ

4y trước

ถ้าจับคว่ำปุ๊บ บ้านนี่ก็ใช้ขาถีบยกก้นได้ นะคะ แต่เค้าทำเพื่อให้ตัวเองล้มลง เพราะเค้าจะไม่ยอมคว่ำ 55555

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนคว่ำได้แค่แปปเดียวจริงๆ จากนั้นร้องไห้จ้าเลย สงสัยอึดอัด