ขี้ตาแฉะ

ลูกอายุ19วัน เป็นขี้ตาแฉะตั้งแต่ออกโรงบาลมายังไม่หายเลยต้องทำไงถึงจะหายถามหมอหมอก้บอกเอาน้ำอุ่นเช็ดแต่ไม่หายสักทีไม่รู้จะทำไงแล้วคร้

ขี้ตาแฉะ

หาหมอค่ะบ้านนี้ก็เป็นค่ะหมอบอกเยื่อตาอักเสบแล้วก็ให้ยาหยอดตากับน้ำเกลือฆ่าเชื้อมาเช็ดตาค่ะ