ข้าว

ลูกอายุ11เดือนควรให้ลูกกินข้าววันละกี่มื้อค่ะปกติ ให้ลูกกินวันละ2มื้อคือเช้ากับเย็น แต่คนแถวบอกให้กิน3มื้อเลย ต้องทำยังไงค่ะควรให้ลูกกินวันละกี่มื้อดีสอบถามผู้รู้ค่ะคือแม่ไม่รู้จริงๆค่ะ

1 Trả lời

11เดือน กิน3มื้อได้แล้วค่ะแม่