นับลูกดิ้นตามสมุดชมพู

ตามที่เข้าใจคือให้นับหลังมื้ออาหารมื้อเดียวใช่ไหมค่ะ หรือ 3 มื้อเลย อยากทราบว่าเข้าใจถูกไหม มีแม่คนไหนได้นับแบบนี้ไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

นับลูกดิ้นตามสมุดชมพู

เช้ากลางวันเย็น ค่ะแบ่งช่อง 3 ช่องได้เลยค่ะไม่งั้นไม่พอเขียน

หลังอาหาร 3 มื้อค่ะ