ลูกมีอาการ จะอ้วก แต่ไม่อ้วกออก ดูทนมาน เกิดจากอะไรคะ? ดูเหมือนว่ามีอาการแสบคอด้วย

ลูกอายุ 1 เดือน 9 วันค่ะ

1 Trả lời

อาจจะกินนมเยอะไปหรือเปล่าคะ กินเยอะนอกจากจะทำให้แหวะนมแล้วอาจจะทำให้เป็นกรดไหลย้อนด้วยนะคะ ยังไงไปหาหมอดีกว่านะคะเพื่อความปลอดภัยของเด็ก