ลูกท่านนมมากขึ้นเยอะต่อมื้อ

ลูกอายุ 1 เดือน 10 วัน กินนมมื้อนึงครั้งละ ประมาณ 4ออนซ์ถือว่าเยอะไปไหมครับ

คำนวนตามน้ำหนักน้องดีกว่านะคะ เสิชกูเกิ้ลดูสูตรคำนวนได้ค่ะ แต่ละช่วงวัยสูตรคำนวนจะต่างกัน กินนมเยอะเกินเสี่ยงจะoverfeeding นะคะ

ไม่นะคะ ปกติค่า