แม่ๆคนไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ ช่วง 34-36 วีค

ลูกออกมามีน้ำหนักเท่าไหร่ ตอนนี้รู้สึกกังวนมากเพราะท้องแข็งบ่อยและปวดเป้นครั้งคราวค่ะ 34 วีคแล้วค่ะ

ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้ารู้สึกเจ็บเตือนถี่ขึ้นรีบไปหาหมอให้ฉีดยาระงับคลอดไว้ก่อนค่ะ

ลูกคนที่2เราคลอดตอน36วิค น้ำหนัก2450กรัม แต่แข็งแรงดี มาโตข้างนอกด้วยนมแม่คะ

ประมาณ 37 วีค นน.แรกคลอด 2740กรัมค่ะ แข็งแรงดีค่ะ