ขอคำปรึกษาค่ะ​ ท้องได้​34wk​ 3d มีความรู้สึกว่าลูกมักอยู่ที่ขวาตลอด​ ท้องแข็งก็แข็งข้างขวา​ ปวดระบมไปหมด​แต่ลูกยังดิ้นดี​ พลิกตะแคงตัวแล้วปวด​ แบบนี้คืออาการปกติมั้ยค่ะ​ ที่ลูกจะอยู่แค่ข้างเดียว​ เพราะข้างซ้ายโล่งมาก

ลูกอยู่ข้างเดียวแล้วปวดท้อง

1 Trả lời

ปกติค่ะ ยิ่งอายุครรภ์เยอะๆพื้นที่ให้น้องขยับตัวยิ่งน้อย ทางขวาแม่อาจจะสบาย 😂 บ้านนี้น้องชอบอยู่ซ้ายค่ะ โก่งอยู่ด้านเดียวจนเจ็บไปหมด ต้องเอามือลูบๆเขาค่ะ เดี๋ยวเขาจะเปลี่ยนท่าไปเอง

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ​ วันนั้นตกใจหมดเลย