ท้องได้34+3dแต่ไปหาหมอหมอบอกท้องได้36+3dต้องเชื่ออันไหนค่ะ

คุณเเม่จะคลอดเองหรือผ่าคลอดค่ะ ถ้าคลอดเองคุณเเม่ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ มีอาการหรือรู้สึกปวดท้องจะคลอดคือไปโรงพยาบาลได้เลย เเต่ถ้าคุณเเม่จะผ่าคลอด คุณหมอเค้าจะดูความสมบูรณ์ของเด็กก่อนผ่าคลอดอยู่เเล้วค่ะ เพราะแบบนี้ ถึงต้องเชื่อหมอไงค่ะ

2y trước

ค่ะแม่มีอาการท้องปั้นแล้วไปหาหมอหมอฟังคลื่นหัวใจให้ในใบนั้นเขียนว่า36+3ค่ะ

นับ เริ่มจากวันแรกที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายค่ะแม่

เชื่อใบซาวค่ะ

2y trước

โอเคค่ะแม่