ลูกไม่ยอมนอน

ลูกหวงเล่นไม่ยอมนอน มีวิธีไหนให้เขานอนมั่งคับ น้องอายุ 7เดือน

ของบ้านนี้ ห่วงเล่นเหมือนกันค่ะ กลางวัน แทบไม่ค่อยนอน เลยปล่อยให้น้องเล่นไปค่ะ เหนื่อยเดี๋ยวน้องก็นอน ยกเว้นกลางคืนค่ะ นอนดีตั้งแต่ 1-2 ทุ่ม ถึง 7 โมงเช้า

ห่วงเล่นเหมือนกันปล่อยให้เล่ยจนหลับคาของเล่น

ให้เล่นไปค่ะ ง่วงก็นอนเอง