ลูกไม่ยอมนอน

ลูก1เดือน 7 วัน ไม่ยอมนอนกลางวันเลย หิวตลอดเวลา ดูดเต้าทำท่าเคลิ้ม พอวางก้อร้องจะกินอีก ทำยังไงดีคะ

1 Trả lời

น้องท้องอืด ไม่สบายตัวรึป่าวคะ บางทีไม่ใช่หิวตลอดเวลาหรอกค่ะเด็กเค้าจะชอบดูดเต้าเพื่อให้ตัวเองผ่อนคลายเวลาไม่สบายตัว ลูกสาวเราก็เป็น