ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

ลูกหลุดไปเมื่อวันที่13มีนาคม ตอนนั้นไม่รู้ตัวว่าตัวเองกำลังท้องเพราะไม่ได้สังเกตุอาการตัวเองเลยคิดว่าอาการที่ตัวเองเป็นน่าจะเป็นอาการของประจำเดือนที่กำลังจะมา เลยไม่คิดอะไรมากคิดแค่ว่าคงอาจจะเป็นประจำเดือนจริงๆ และก่อนที่ลูกจะหลุดออกมาคือ เมื่อวันที่7 มีนาคม มีเลือดไหลออกช่องคลอดมาน้อยบ้างเยอะบ้างและก็ปวดๆท้องปวดหลังเหมือนคนเป็นประจำเดือนเลย ไปหาหมอ หมอบอกว่าแท้งค่ะแต่ยังออกไม่หมด แล้วมาวันนี้ตอนเช้าๆเลยลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูมันขึ้น 2ขีดหมายความว่าใงค่ะแม่ๆช่วยบอกทีค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

บ้านนี้ก็แบบนี้เลยค่ะ5555 แท้งได้4สัปดาห์ท้องใหม่ หลังเเท้งคือฉีดยาคุมเสร็จสับ พอแท้งก็ไม่ได้สนใจเพราะคิดว่าเเท้งเเล้วก็ทำงานยกของหนักปกติค่ะ ผ่านไป3-4เดือนมาตรวจเพราะรู้สึกว่ามีอะไรดิ้นในท้อง สรุปไปซาว18วีคค่ะ ตอนนี้26+5แล้ว หมอบอกท้องใหม่

2y trước

ไปหาหมอตอนแรกหมอด่าว่าอาจจะเป็นฮอร์โมนที่ค้างหลังแท้งเพราะตรวจเจอ2ขีดก่อนค่อยไปให้หมอซาว พอซาวหมอถึงกับอึ้งพูดไรไม่ออกเพราะมาฉีดยาคุมตามนัดตลอดด้วยค่ะ

ฮอร์โมนค้างค่ะ มันจะจางลงเรื่อยๆจดเหลือขีดเดียวค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙏✌🏻❤️

ฮอร์โมนค้างค่ะ ปกติของคนพึ่งแท้ง

2y trước

ขอบคุณค่ะ😢🙏