อยู่แอปนี้ตั้งแต่ตั้งครรภ์ได้2เดือนตอนนี้ลูกหมูได้2เดือน12วันแล้วค่ะ

ลูกหมูได้2เดือน12วันแล้วค่ะ เลี้ยงง่ายมาก ไม่ขี้งอแงเลย กินเก่งด้วย แล้วก็คุยเก่งด้วยค่ะ ☺️😁#ลูกคนแรก

อยู่แอปนี้ตั้งแต่ตั้งครรภ์ได้2เดือนตอนนี้ลูกหมูได้2เดือน12วันแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยคับอยู่ในแอพตั้งแต่2เดือนตอนนี้ก็2เดือน16วันแล้ว

น้องไอลิน 2เดือน5วัน กินเก่งไม่งอแงเลยจ้า

4y trước

จ้ำม่ำเหมือนกันเลย 😘

นมแม่ล้วนหรือให้น้องกินนมผงด้วยค่ะ

4y trước

นมแม่ล้วนจ้า

ถอดถุงมือได้แล้งงับ😊

4y trước

ใส่เป็นบางครั้งค่ะ เพราะน้องชอบจิกหน้าตัวเอง

1เดือน11วัน ค่ะ

ผญ.หรือผช.ค่ะ

4y trước

ผู้หญิงค่ะ

น่ารักก

แก้ม♥️