ลูกหน้าเป็นแผล

ลูกหน้าเป็นแผล พอใกล้จะหายเวลานอนก็ชอบเอาหน้าถูไปมากับผ้าทำให้ไม่หายสักที หมอให้ยามาทาก็ยังไม่หายค่ะ แม่ๆใช้อะไรทาให้ลูกบ้างคะ

1 Trả lời

แผลจากอะไรแผลแบบไหนคะ ลูกสาวเผลอไม่ได้ชอบหยิกข่วนหน้าตัวเองเราใช้บีแพนเธนเฟิสเอดค่ะ