หนาวนี้ลูกๆ บ้านใหนเป็นบ้างคะ

ลูกแก้มแตกลายแบบนี้ใช้เบบี้ออยล์ทาก็ไม่หาย แม่ๆใช้อะไรทาให้ลูกบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

หนาวนี้ลูกๆ บ้านใหนเป็นบ้างคะ

บ้านนี้ใช้เบบี้มายด์กระปุกเขียวค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ😊

บ้านนี้ก็เป็นใช้วาสลีนทาจ้า

4y trước

ขอบคุณค่ะ น่ารักจัง😊😊