ทีมเดือน พฤศจิกา น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ

ลูกหนู 34 วีคค่ะ คุณหมอบอก น้ำหนักแค่ 2100 แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกยังไงกันบ้างคะ ?

ทีมเดือน พฤศจิกา น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ

32 w น้ำหนัก 2300 กรัม ตอนนี้ 36 w แล้วค่ะ ยังไม่ได้ซาว

32w 5d นน.น้อง 1,990 g. ค่ะ คุณหมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

5y trước

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ซาวล่าสุดเมื่อวันจันทร์มี2,300 หมอบอกน้องโตไว ตัวใหญ่

ไข่ต้ม+กล้วยน้ำว้า เพิ่มน้ำหนักได้ดีมากจ้า

34 วีค นน. 2578 ตอนนี้ 36+4 แล้วค่ะ ยังไม่ได้ซาวด์เลย 😁

34วีคเหมือนกันจ้ะ ประมานเกือบ2300 หมอบอกลูกอ้วน

ตอน 34 w 2611 ตอนนี้ 36 w แล้วรอซาววันที่ 25 ต.ค ค่ะ

38วีค 3โลจ้า อิแม่กินทุกอย่างที่ขว้างหน้า🤣

5y trước

บ้านนี้เป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์หมอสั่งงดหวานงดแป้ง. แต่อิแม่แอบกินตลอด😂

เท่ากันเลยจ้า34w หมอบอกลูกนน 1800 เองคะแม่

5y trước

โหเยอะมากคะ แม่บ้านนี้ตอนยังไม่ท้อง57โลแพ้ท้องลงไป7โล ตอนนี้นน.ล่าสุด58คะแม่

หน้าตาจิ้มลิ้ม ปากนิด จมูกหน่อย น่าร้าก

น้ำหนักตามเกณฑ์นะคะ ไม่น้อยเลย