ทีมเดือน พฤศจิกา น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ

ลูกหนู 34 วีคค่ะ คุณหมอบอก น้ำหนักแค่ 2100 แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกยังไงกันบ้างคะ ?

ทีมเดือน พฤศจิกา น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ

ตอนซาว 35 ลูกหนัก 2โล 8 น้อยไหมค่ะแม่

5y trước

ไม่น้อยค่ะ เรา36วีค 2236 น้อยมากค่ะ

บ้านนี้ 34+5 2โล6จ้า เน้นไข่

ไข่ต้มวันละ2ฟอง. นมจืดค่ะ

33+5คุณหมอบอกน้ำหนัก2800แร้วค่ะ

5y trước

น้ำหนักดีมากค่ะ

กล้วยน้ำว้า นม ไข่สุกค่ะ

ไข่ต้มเเละกล้วยน้ำว้า

เน้นเนื้อนมไข่ กล้วยค่ะ

กินผักใบเขียว ตับ นม ไข่

กล้วยน้ำว้า ไข่ต้มค่ะ

37 weeks +4 นน.น้อง 3,022 แล้วค่ะ