ทีมเดือน พฤศจิกา น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ

ลูกหนู 34 วีคค่ะ คุณหมอบอก น้ำหนักแค่ 2100 แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกยังไงกันบ้างคะ ?

ทีมเดือน พฤศจิกา น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ

34+2 2145k พอๆกันเลยงะ คุณหมอบอกปกติ แต่เราอยากให้ลูกหนักกว่านี้😂😂😂

แม่กินปลาเผาค่ะ สลับกับไข่ต้ม ได้ผลค่ะ บ้านนี้ทำมา2ท้องค่ะ

ทานไข่วันนละสองฟองกับกล้วยไข่ค่ะน้ำหนักเพิ่มเร็วมาก

บ้านนี้31วีค ลูกหนัก2000กรัมค่ะ กินนม กินกล้วย กินไข่ ทุกวันค่ะ

34+5 น้ำหนัก 2040 แอบกังวลเมิ่ลกันค่ะ ทั้งที่กิน ทั้งกล้วย ไข่ นม 😓

5y trước

ขนาดไม่ชอบกินกล้วยยังฝืนกินเลยค่ะแม่ 😂😓❤️

34wลูกควรหนัก2134ก็ตามเกณฑ์นะค่ะ บำรุงนม ไข่ ผลไม้ค่ะ

ซาวตอน32วีค2300กรัมตอนนี้35+3วีคยังไม่ได้ซาวต่อเลยจ้า

บ้านนี้36+2 นน 2,621 กรัม หมอบอกว่าน้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์

แนะนำให้กินไข่ต้มและกล้วยน้าหว้าค่ะดีที่สุด

35week 3,000กรัม ค่ะ ชอบกินผักผลไม้มากค่ะ กล้วยด้วยค่ะ