ไอ

ลูกสาวไอไปพบหมอบอกมีสเเลสเยอะให้ยามาทานต่อเนื่องแต่รวมๆยังไม่ดีขึ้นเท่าไหร่แม่ๆมีคำแนะนำไหมคะอนะนำหน่อยน้องพึ่งจะได้ขวบ1.2เดือนจ้า

นานค่ะกว่าจะหาย นี่ก็เพิ่งหายหวัด 1.2 ขวบเท่ากันค่ะ

5y trước

ตอนนี้หายเเล้วนะคะหายเองแม่ไม่ให้ทานยาอะไรเลยแต่ก็ยังมีไอบ้างนานๆครั้งจ้า

ย้ายโรงพยาบาลค่ะ