กลางคืนตื่นบ่อย

ลูกสาวได้1เดือน​ กลางคืนตื่นบ่อยมากก​ แทบจะตื่นทุกชั่วโมงเลย​ ห่อตัวก้ตื่น​ ไม่ห่อก้ตื่น​ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีทำให้ลูกนอนนานได้บ้างแชร์ประสบการณ์​ให้หน่อยค่ะ​

1 Trả lời

บ้านนี้น้องนอนกลางคืนนานมาก ค่ะตื่น2ครั้งเองต่อวัน เดือนกว่าเหมือนกัน เราให้เล่นกับน้องตอนกลางวันเยอะค่ะ ตอนกลางวันวุ่นมากเลยตื่นกินนมทุกชม. 😉

5y trước

ดีจังเลยนะคะ​ นอนนานแบบนี้