ลูกสาววัย2ขวบ กลัวทุกอย่าง

ลูกสาววัย 2 ขวบ เริ่มมีอาการขี้กลัว หวาดระแวง ร้องไห้ โวยวาย ไม่ยอมให้ปิดไฟตลอดเวลา กลัวทุกอย่างไปหมดเลยค่ะ ทั้งกลางวันและกลางคืน เริ่มเป็นมาได้ 3 วันแล้วค่ะ บ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ พอจะมีวิธีแนะนำมั้ยคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ใครเลี้ยง ??? น้องโดนทำร้ายมั้ยคะ

4y trước

น้องไม่เคยโดนทำร้ายเลยค่ะ ที่บ้านอยู่กัน4คนมีแม่มีน้อง พ่อ ปู่ย่าค่ะ ทุกคนไม่เคยตีเลยค่ะ ก่อนนี้น้องฝันร้ายด้วยค่ะ วันนี้เข้าไปปรึกษาคุณหมอแล้วค่ะ น้องปกติดี เป็นอาการทั่วไปที่เด็กวัยนี้จะเกิดความกลัวจากความฝันค่ะ อีกอย่างบวกกับวัย terrible two ด้วยค่ะ คุณหมอก็แนะนำมาค่ะว่าต้องทำยังไงค่ะ ตอนนี้น้องเริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ