ลูกสาววัย1ขวบ9เดือนชอบเป็นตะคริวตอนกลางคืนเราครวทำยังไงดีค่ะน้องเป็นบ่อยมากแทบทุกๆ3นาทีเลยค่ะส่วนมาก

1 Trả lời

ลองเพิ่มนม หรืออาหารที่มีแคลเซียมดูนะคะ เผื่อช่วยได้ หรือมีเวลา ลองนวดน้ำมันตามตัวน้องเบาๆ แล้วอาบน้ำอุ่นๆ