เลิกนมมื้อดึก

ลูกสาววัย3เดือน เลิกนมมือดึกแล้ว นอนตั้งแต่2ทุ่มครึ่งยาวยันเช้าค่ะ แบบนี้จะมีอะไรที่เป็นอันตรายต่อพัฒนาการของเค้ามั้ยคะ

ไม่เปนอันตรายนะคะ ของบ้านนี้น้องก้อเข้านอนตอน 2 ทุ่มเหมือนกันคะ แต่ไม่เคยตื่นกลางดึกเลยตั้งแต่น้อง 3 เดือน จนถึงตอนนี้จะ 6 เดือนแล้วคะ

ดีจัง นี้กำลังจะสามเดือน ขอมื้อดึกตลอดเลย เที่ยงคืนและตีสาม อยากให้เลิกจัง เมื่อคืนคาบหัวนมไม่ยอมปล่อย ดึงออกจากปากไม่ออก

ดีจังบ้านนี้8เดือนกว่ายังร้องกินนมอยุ่เลยคะ แล้วถ้าน้องเเข็งแรงและนน.ตามเกณคงไม่เป็นไรหรอกคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะน้อง 3 เดือนกว่าเเล้วกินนมก่อนนอนแล้วก็หลับยาวถึงเช้าเลยค่ะ

ดีจังค่ะ บ้านนี้จะ 8 เดือนแล้ว ตอนดึก นอนไม่นิ่งเลยค่ะ ปากก็จะกินอย่างเดียว 555

บ้านนี้ลูกได้2เดือน เข้านอนตอน5ทุ่มตื่นกินนตอนตี5

แม่มีวิธีมั๊ยคะหรือน้องเบิกเอง