ขอนำแนะนำจากคุณแม่หลายๆบ้านหน่อยคะ

ลูกสาวมีผื่นผดขึ้นแบบนี้มา2-3วันแล้วคะ ไม่รู้เกิดจากอะไร แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ช่วยแชร์ให้หน่อยนะคะ

ขอนำแนะนำจากคุณแม่หลายๆบ้านหน่อยคะ

แม่บ้านนี้ลูกคนแรกเคยเป็นค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกว่าน่าจะเป็นกับผ้าหรือเสื้อผ้าที่ซักไม่สะอาด หรือในบ้านเรามีฝุ่นเยอะค่ะ กลับมาเราซักเสื้อผ้าให้ลูกใหม่เลยค่ะ ล้าง3-4น้ำ กวาดบ้านถูบ้านทุกวันเลยค่ะ แนะนำซื้อครีมทาแก้ผื่นแดงของเด็กแรกเกิดมาทาให้น้องค่ะ ไม่นานก็หายค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะ ตอนนี้น้องหายแล้วค่ะ มีนิดหน่อย คุณหมอบอกเกิดขึ้นได้กับเด็กแรกเกิดทั่วๆไปค่ะ คุณหมอไม่ให้ทายาอะไรค่ะ บอกเดี๋ยวก็หายเอง ขอบคุณทุกคำชี้แนะนะคะ 🙏🏻💚

ผดไขมันค่ะ แต่เป็นเยอะไปลองไปหาหมอดูค่ะ บ้านนี้ก็เป็นแต่ไม่เยอะ แก้ม 2 ข้าง และก็หัว ทายาแล้วดีขึ้น

เป็นเยอะมากเลยค่ะ ลองปรึกษาหมอ ทำความสะอาดที่นอนน้องใหม่นะค่ะ ลองซักน้ำเปล่าดู

ของหนูก็เป็นค่ะ ไม่รู้เกิดจากอะไรไปหาหมอเขาให้ยามาทา แต่ช่วงแรกๆโดนน้ำนม

2y trước

ออค่า ขอบคุณค่ะ

สำหรับเเม่เเนะนำไปหาหมอค่ะ เปนเยอะมาก ถ้าทายาบีเเพนเทน วิค ไม่หาย

ครีมทาตัวนี้ใช้ดีมาก2-3วันก้หายแต่แพงหน่อยนะค่ะแนะนำให้ใช้

น้องอาจจะแพ้จากอาการที่แม่กินหรือไม่ก็ผดผื่นร้อนค่ะ

เยอะมากแล้ว แม่ควรพาน้องหาหมอดีกว่าค่ะ

แนะนำพาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ