ฟัน

ลูกสาวฟันโผล่1ซี่ข้างบนตรงกลางอะค่ะ บ้านอื่นเป็นไหมคะ ท้องแรกค่ะคิดว่าขึ้นทีเดียวสองซี่เพราะมันเป็นตรงกลางอะค่ะ😆

1 Trả lời

บ้านนี้โผล่ซี่แรกด้านล่าง ไม่กลางค่ะ แล้วซี่ที่สองก็ตามมาข้างๆ กัน 😁

4y trước

ไม่ถึงเดือนค่ะ ส่วน 3-4 ผ่านไป 2-3 เดือนแล้วยังไม่มาเลยค่ะ แต่คงใกล้แล้ว