ลูกโก่งตัวบ่อยมาก

33 วีค ลูกโก่งตัวบ่อยมาก บ้านอื่นเป็นไหมคะ

ลูกโก่งตัวบ่อยมาก

30w เป็นเหมือนกันค่ะ....จนแม่นอนไมได้ค่ะทั้งโก่งทั้งแข็งและทั้งดิ้นเก่งมากค่ะ...แต่ยังไม่รู้ชายหรือหญิงเลยค่ะ

33w เหมือนกันค่ะแม่ ทั้งโก่งทั้งท้องแข็งทั้งดิ้นเก่งแม่ไม่นอนลูกก้อไม่หยุดดิ้น ลูกชายค่ะ

บ้านนี้แหมือนกันคะโก่งตัวแถมระบำหน้าท้องรัวๆๆเลยกลางคืนดิ้นเก่งมากเลยคะ

บ้านนี้ 34 วีค เป็นเหมือนกันค่ะ บางทีเหมือนก็เหมือนเต้นระบำหน้าท้องเลยค่ะ

บ้านนี้33วีค1วันเป็นเหมือนกันค่ะสงสัยเจ้าตัวเล็กกำลังเต้นระบำเลยค่ะ😂😂

บ้านนี้เป็นบ่อยค่ะ โก่งทั้งวัน โก่งทีนึงแม่ก็จะหายใจไม่ค่อยออกค่ะ

3y trước

อาการเหมือนกันเลวค่ะ โก่งท้องแข็งหายใจไม่ค่อยออก 32w

ช่วง 30วีค โก่งตัวบ่อยมากคะท้องแข็งบ่อยมากจนบางทีมีกังวลบ้างค่ะ

32Wค่ะโก่งตัวเก่งเหมือนกันเลยค่ะ โก่งทั้งวันบ่อยมากแม่จุกไปหมด

เป็นเหมือนกันค่ะ โก่งหนักๆท้องแข็งเลยคะ 33วีค 5วันคะ

บ้านนี้29วีดลูกโกงตัวบอยเหมือนกันค่ะรู้สึกดีใจมาก