น้ำหนักลูก

ลูกสาวบ้านนี้35วีค น้ำหนัก2450g บ้านอื่นน้ำหนักเท่าไรกันบ้าง

น้ำหนักลูก

บ้านนี้ตอน35วีค น้องหนัก2,060เองค่ะ ตอนนี้36+6เเล้วคุณหมอนัดอีกทีวันที่31นี้ค่ะลุ้นว่าจะขึ้นมาเท่าไหร่😂

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ34+4นํ้าหนักน้องได้2โล

บ้านนี้ตอนไปหาหมอ 33w 2,200รอไปอีกทีตอน35wค่ะ รอดูว่าจะเท่าไหร่

บ้านนี้ไปซาวด์ล่าสุดตอน 36w ลุงหมอบอกหนัก 3187g ตอนนี้37wแล้ว

บ้านนี้ตอน 33 สัปดาห์ 2254 ค่ะ ตอนนี้จะ 34 ไม่รู้เท่าไหร่แล้ว

บ้านนี้ 34w เกือบ 2400 ค่ะ ตอนนี้ 35+3wค่ะ รอดูน้ำหนักอีกทีตอน 36w

บ้านนี้35วีค1,938 ตอนนี้36 5 รอหมอนัดอีกน้องจะขึ้นเท่าไหร่🥹

รอไปพบคุณหมอสิ้นเดือนนี้อยู่ค่ะ เดือนที่แล้ว 1900 กรัม

บ้านนี้35w. หนัก2670g. น้ำหนักแม่เองขึ้นแค่4โลกว่าเองค่ะ

บ้านนี้ซาวเมื่อวาน 34w4d น้องหนัก 2,865g แล้วค่าาา

บ้านนี้35วีค หนัก1921 หมอบอกกินไข่เยอะๆ😅