สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ​

ลูกสาวตอนนี้ได้​ 5เดือนกว่าแล้ว นมแม่หมดเลยให้น้องทานนมผสมแทน​ แล้วตอนนี้แม่เริ่มให้น้องกินข้าวแล้ว​ ตอนนี้ยังกินข้าวกับกล้วยบดอยู่​ น้องไม่ถ่ายมา​ 4​ วันแล้ว​ ทำยังไงดีค่ะ

1 Trả lời

กล้วยทำให้ถ่ายยากค่ะ จะบดจะเล็กน้อยแค่ไหนก็ถ่ายยาก หมอบอกต้อง1ขวบขึ้นไปถึงกินได้ด้วยซ้ำค่ะ งดกล้วยนะคะ