22สัปดาห์กับอีก5วัน

ลูกสาวดิ้นดีมาเลยจ้า ดีต่อใจแม่ ขอเสียงแม่ๆเดือนสิงหาคมหน่อยจ้า

22สัปดาห์กับอีก5วัน

28สิงหาจ้าดิ้นดีเหมือนกันค่ะแต่คนอื่นชอบทักว่าท้องเล็กแต่ลูกเราดิ้นดีนะคะบางทีอยากตบปากคนทักจังชอบทักนุ้นทักนี้ยังไม่รู้เพศเลยจ้า

4สิงหาค่ะแต่ยังไม่รู้เพศเรยค่ะแต่ลูกดิ้นเก่งมากเรยค่ะดิ้นที่นึ่งก็เสียวสะดื่อเรยค่ะแม่

4y trước

ชอบตอนดิ้นมากเลยค่ะ พอดิ้นทีทำอะไรอยุ่ก้ต้องหยุดเลยอิอิ

24+2 ดิ้นจนแม่ไม่ได้นอน บ่นแล้วบ่นอีกแต่แอบปลื้มใจลึกๆค่ะ♥️♥️ บ้านนี้นัดคลอด15สิงหาค่ะ

กำหนดวันที่เท่าไหร่ค้ะ สอบถามหน่อยจ้า ของเราก้ออายุครรเท่านี้ แต่หมอนัด26สิงหา

4y trước

ของเราตรงกับประจำเดือนแล้วก็ที่หมออัลต้าซาวให้ค่ะ

ทีมสิงหาคมเหมือนกันค่ะ 24+1 วิก ดิ้นดีกว่าท้องแรกมาก #กำหนดหลอด16สิงหาคม

16สิงหาเหมือนกันค่ะ​ ตอนนี้24วีคแล้วค่ะ​ ลูกชายดิ้นดีมากเลย

25สัปดาห์ กำหนดคลอด10สิงหาคม ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ

17สิงหาคม ดิ้นบ่อยเหมือนกันค่ะ ดุ๊กดิ๊กๆเลย😊😊😊

อายุครรเท่ากัน กำหนดวันที่เท่าไหร่ค้ะ.

4สิงหา ดิ้นเก่งมากเลย ผู้ชายจร้า