ท้อง 9 สัปดาห์กับอีก 5 วันอ้วกออกมาเป็นน้ำท้องบิดท้องแสบท้องจะทำให้มีผลต่อเด็กหรือเปล่า

อย่าปล่อยให้ท้องว่างค่ะแม่ เป็นเหมือนกันค่ะ พอแบ่งมื้อกิน วันนึง5มื้อ กินน้อยๆ แต่กินตลอด ไม่ค่อยอยากอ๊วกแล้วค่ะ

ไม่มีผลต่อน้องค่ะแม่