ผลข้างเคียงจากวัคซีน

ลูกสาวฉีดวัคซีน และหยอดโปลิโอ ตามนัด 1.6 ปี มีอาการไข้และท้องเสีย ไข้ขึ้นพอเข้าใจแต่ท้องเสียนี่ปกติไหมคะ มีบ้านไหนเจอบ้าง แม่ห่างไปนาน คนโต 13 แล้ว และไม่เคยเป็น เลยแบบกังวลนิดนึงค่ะ

เท่าที่เคยถามคุณหมอ ถ้าหยอดโปลิโอจะทำให้ถ่ายท้อง 1-2 วันแล้วจะหายไปเองค่ะ

ขอบคุณมากเลยค่ะแม่