ท้องอยู่ให้นมลูกคนโต

มีใครท้องอยู่แต่ให้นมลูกคนโตอยู่บ้างคะ คลอดก่อนกำหนดไหมหรือปกติคะ คนโต1.6ปี ยังดูดเต้าอยู่แต่ไม่ได้เยอะเพราะเน้นข้าวมากกว่า จะดูดจุ๊บๆให้พอหลับน้ำนมก็ไหลอยู่ กำลังจะให้เลิกอยู่ค่ะ ท้อง8สัปดาห์

พอได้ค่ะ แต่เลิกเร็วที่สุดค่ะ น้ำนมไหล มดลูกจะมีการบีบตัว ก็ถือว่าเสี่ยงค่ะ

ปรึกษาหมอประจำตัว บางคนไม่เสี่ยงลูกกินได้ บางคนเสี่ยงต้องงดค่ะ